Mẫu website đã hoàn thiện đơn giá 4tr/website. Quý vị có nhu cầu mua mẫu web này liên hệ: Tel/Zalo: 0973981661
Khi bạn trông đẹp bạn cảm thấy tốt
Khám phá vẻ đẹp bên trong
Xem Ngay
Nó không chỉ là một mái tóc mà nó là sự hoàn hảo
Bởi vì bạn xinh đẹp
Xem Ngay
Trong bàn tay của chúng tôi, mái tóc của bạn trở nên sống động
Nơi thực sự của Chánh niệm và Cơ thể khỏe mạnh
Xem Ngay

Mát xa mô sâu kết hợp Bấm huyệt

So sánh với massage Thụy Điển, bạn sẽ ngạc nhiên với điều này. Nếu bạn muốn có áp lực nặng hơn trong quá trình massage, thì đây là cách dành cho bạn. Nếu bạn gặp các vấn đề mãn tính về cơ thì đây là liệu pháp massage toàn thân phù hợp nhất với bạn. Mát-xa mô sâu có thể làm giảm căng cơ, đau cơ mãn tính và cả lo lắng.

Bạn sẽ khỏa thân hoặc mặc đồ lót trong quá trình mát-xa này. Chuyên gia trị liệu của bạn sẽ sử dụng kết hợp các động tác vuốt ve chậm rãi và ấn ngón tay sâu để xoa dịu sự căng thẳng ở các lớp sâu nhất của cơ thể, trong các cơ và mô liên kết của bạn. Liệu trình massage toàn thân này sẽ kéo dài từ 60-90 phút. Mặc dù nó được biết là dữ dội hơn, nhưng bạn không nên chịu đựng đau đớn hoặc đau nhức trong hoặc sau khi thực tế diễn ra.
 

Khi bạn được mát-xa mô sâu, các chất kết dính và mô sẹo của bạn sẽ được nới lỏng. Những điều kiện này xảy ra khi bạn có các nút thắt được tích tụ theo thời gian. Chuyên gia trị liệu sẽ sử dụng các kỹ thuật để loại bỏ các axit lactic được tích trữ trong các mô cơ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy đau đớn nhưng nó nên có thể chịu đựng được. Nó sẽ làm điều kỳ diệu trong việc giảm căng cơ và cung cấp cho hệ thống thần kinh của bạn một kiểu thiết lập lại.

Bấm huyệt là một phương pháp điều trị liệu pháp tác động lên bàn tay và bàn chân để tác động lên toàn bộ phần còn lại của cơ thể. Có những điểm trên khắp bàn tay và bàn chân ám chỉ cơ thể. Ví dụ, các vấn đề về xoang xung quanh ngón chân, tiêu hóa sẽ là giữa bàn chân, tim ở dưới ngón chân cái. Một số nhà trị liệu sau khi làm sạch chân của bạn sẽ bắt đầu điều trị bằng cách đắp khăn ấm lên bàn chân của bạn và thoa kem dưỡng da ấm lên sau đó. Các cơ xung quanh bàn chân của bạn sẽ được thả lỏng để cơ thể dễ tiếp nhận hơn trong quá trình bấm huyệt chữa bệnh.

Đây là loại liệu pháp mát-xa chỉ tập trung vào một số bộ phận cụ thể trên cơ thể bạn. Một buổi nên bao gồm xoa bóp lòng bàn tay và bàn chân. Có sự vôi hóa mà bác sĩ trị liệu tìm cách làm việc thủ công để giải phóng sự tắc nghẽn. Tiếp theo, chất lỏng ứ đọng tích tụ trong bàn chân được xử lý để tăng cường dòng chảy năng lượng qua toàn bộ cơ thể. Đây là một dịch vụ spa có thể chữa lành vết thương và giúp bạn cảm thấy thoải mái sau đó.

Bạn chắc chắn có thể yêu cầu một liệu pháp bổ sung tập trung vào bấm huyệt bàn chân. Tại đây chuyên viên sẽ áp dụng các thao tác bấm huyệt cụ thể vào bàn chân của bạn. Có nhiều điểm phản xạ trong lòng bàn tay và bàn chân của bạn có thể thúc đẩy sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của bạn.