Mẫu website đã hoàn thiện đơn giá 4tr/website. Quý vị có nhu cầu mua mẫu web này liên hệ: Tel/Zalo: 0973981661
Khi bạn trông đẹp bạn cảm thấy tốt
Khám phá vẻ đẹp bên trong
Xem Ngay
Nó không chỉ là một mái tóc mà nó là sự hoàn hảo
Bởi vì bạn xinh đẹp
Xem Ngay
Trong bàn tay của chúng tôi, mái tóc của bạn trở nên sống động
Nơi thực sự của Chánh niệm và Cơ thể khỏe mạnh
Xem Ngay

​Massage Massage Thái Yoga

Massage Thái có lẽ là một trong những phong cách phổ biến nhất trong danh sách của chúng tôi. Chúng tôi đã viết về massage Thái một cách toàn diện trước đây trên trang blog của chúng tôi . Đây là một đoạn mã:

“Còn được gọi là Massage Thái Yoga, phương pháp trị liệu này có nguồn gốc từ Thái Lan. Trong những thập kỷ gần đây, nó được phổ biến trên khắp thế giới. Hơn nữa, massage này là một hệ thống chữa bệnh truyền thống kết hợp một số phương pháp thực hành chính.
 

Thứ nhất, các nguyên tắc Ayurvedic từ Ấn Độ. Y học Ayurvedic là một trong những phương pháp chữa bệnh cổ xưa nhất thế giới. Nó là một hệ thống chữa bệnh toàn diện. Nó bắt đầu phát triển hơn 3000 năm trước ở Ấn Độ. Những người bắt nguồn tin rằng sức khỏe và sự khỏe mạnh của một người phụ thuộc vào cơ thể, tâm trí và linh hồn.

Thứ hai, bấm huyệt. Thực hành này có nguồn gốc từ y học cổ truyền Trung Quốc. Cụ thể, người Trung Quốc tin rằng một mạng lưới năng lượng vô hình bên trong cơ thể con người. Và, các điểm kết nối trong mạng này được gọi là kinh tuyến. Do đó, bấm huyệt được tạo ra để hoạt động với năng lượng sinh lực thông qua việc điều khiển các điểm áp lực này.

Thứ ba, nó sử dụng các tư thế yoga hỗ trợ. Trong một buổi massage thái độ, chuyên gia trị liệu sẽ hướng dẫn bạn một số tư thế yoga cơ bản. Mục đích của việc này là giúp cơ thể bạn căng ra và hướng lưu lượng máu đến vùng được nhắm mục tiêu. Thực hành này đã mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe trong suốt nhiều năm và đang tiếp tục lan rộng trên toàn thế giới.