Mẫu website đã hoàn thiện đơn giá 4tr/website. Quý vị có nhu cầu mua mẫu web này liên hệ: Tel/Zalo: 0973981661
Khi bạn trông đẹp bạn cảm thấy tốt
Khám phá vẻ đẹp bên trong
Xem Ngay
Nó không chỉ là một mái tóc mà nó là sự hoàn hảo
Bởi vì bạn xinh đẹp
Xem Ngay
Trong bàn tay của chúng tôi, mái tóc của bạn trở nên sống động
Nơi thực sự của Chánh niệm và Cơ thể khỏe mạnh
Xem Ngay

Massage khi mang thai

Liệu pháp mát-xa giúp khách hàng mang thai thư giãn, tăng tuần hoàn, cải thiện giấc ngủ, giảm đau và cải thiện tâm trạng — và nó đang ngày càng phổ biến đối với các bà mẹ sắp sinh trên khắp Hoa Kỳ

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Tiến sĩ Tiffany Field, và các đồng nghiệp tại Viện Nghiên cứu Cảm ứng (TRI) ở Miami, Florida và được công bố trên Tạp chí Liệu pháp Vận động và Thân thể vào năm 2008 chỉ ra rằng liệu pháp xoa bóp làm giảm đau ở phụ nữ mang thai, giảm bớt chứng trầm cảm trước khi sinh ở cha mẹ và cải thiện mối quan hệ của các cặp vợ chồng.
 

Một nghiên cứu khác của TRI được công bố trên Tạp chí Hành vi và Phát triển Trẻ sơ sinh năm 2009 chỉ ra liệu pháp xoa bóp có lợi cho phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh bị trầm cảm. Trong nghiên cứu đó, những phụ nữ mang thai được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm nặng đã nhận được liệu pháp mát-xa từ những người thân yêu của họ hai lần một tuần trong 12 tuần. Phân tích cho thấy những phụ nữ này không chỉ giảm trầm cảm vào cuối 12 tuần, mà còn giảm mức độ trầm cảm và cortisol trong thời kỳ hậu sản.

Các nhà trị liệu xoa bóp quan tâm đến việc làm việc với khách hàng mang thai phải hoàn thành khóa đào tạo chuyên ngành để hiểu được vị trí, lợi ích và chống chỉ định của công việc này.

Massage cho trẻ sơ sinh
Mát-xa cho trẻ sơ sinh được cung cấp tại bệnh viện, nhà riêng và các cơ sở khác. Nghiên cứu đang chỉ ra những lợi ích của việc mát-xa cho trẻ sơ sinh.

Ví dụ, Field và các đồng nghiệp của cô đã tiến hành hơn 100 nghiên cứu xác nhận tác động tích cực của massage đối với trẻ sơ sinh, bao gồm giảm đầy hơi, đau bụng, táo bón, đau tai, hen suyễn, cảm lạnh, khó ngủ, mọc răng và một số bệnh khác. Nhiều chương trình, hội thảo và hội thảo đã đưa ra những tín hiệu từ nghiên cứu này trong việc phát triển các công cụ giáo dục mát-xa cho trẻ sơ sinh.

Vai trò chính của chuyên viên mát-xa trong mát-xa cho trẻ sơ sinh là hướng dẫn, dạy cha mẹ cách mát-xa cho trẻ. Một lớp học dành cho phụ huynh thường có độ dài từ 60 đến 90 phút, được tổ chức mỗi tuần một lần trong năm tuần và dạy cho nửa tá phụ huynh cùng một lúc.

Các nhà trị liệu mát-xa muốn làm việc với trẻ sơ sinh và cha mẹ của trẻ phải hoàn thành chứng chỉ là người hướng dẫn mát-xa cho trẻ sơ sinh.