Mẫu website đã hoàn thiện đơn giá 4tr/website. Quý vị có nhu cầu mua mẫu web này liên hệ: Tel/Zalo: 0973981661
Khi bạn trông đẹp bạn cảm thấy tốt
Khám phá vẻ đẹp bên trong
Xem Ngay
Nó không chỉ là một mái tóc mà nó là sự hoàn hảo
Bởi vì bạn xinh đẹp
Xem Ngay
Trong bàn tay của chúng tôi, mái tóc của bạn trở nên sống động
Nơi thực sự của Chánh niệm và Cơ thể khỏe mạnh
Xem Ngay

Masage bằng Đá nóng Trị Căn Cơ

Massage bằng đá nóng thích hợp nhất cho những người bị đau và căng cơ. Điều trị này có thể rất thư giãn. Phong cách massage trị liệu này rất giống với massage kiểu Thụy Điển. Sự khác biệt chính là đá nóng được sử dụng thay cho bàn tay. Sức nóng khuyến khích quá trình cải thiện lưu lượng máu, giảm căng cơ và giảm đau tích tụ trong cơ thể của bạn bằng cách sử dụng đá tự nhiên. Trong quá trình điều trị này, các viên đá được làm nóng ấm được đặt trên các vùng khác nhau của cơ thể bạn. Nhà trị liệu cũng sử dụng lực ấn nhẹ nhàng để di chuyển các viên sỏi xung quanh cơ thể bạn. Thông thường lần mát xa này bạn không mặc quần áo và thay vào đó là khăn trải giường. Dịch vụ này có thể mất tới 90 phút trung bình. Do các chi phí bổ sung của phương pháp điều trị này, giá sẽ đắt hơn một chút so với massage Thụy Điển.
 

Những viên đá nóng này được tìm thấy trong mẹ thiên nhiên. Chúng được tạo ra từ một loại đá nóng chảy chính thức gọi là Basalt. Khi một ngọn núi lửa hắt hơi, dung nham bị đẩy ra sẽ nguội đi và cứng lại thành một loại đá giàu sắt được sinh ra và lai tạo để giữ nhiệt. Các nhà trị liệu mát-xa làm nóng những viên đá này và sử dụng nó để xoa khắp cơ thể bằng cách sử dụng những chiếc gai mịn và kiểu Thụy Điển. Họ cũng có thể đặt những viên đá ở những vị trí chiến lược để nới lỏng các cơ bên dưới. Những viên đá nóng giúp giảm nhẹ liệu pháp vào các lớp sâu nhất của mô cơ thể của bạn. Sức nóng nhẹ nhàng này cũng giúp cơ bắp của bạn thư giãn và cải thiện lưu lượng máu đến khu vực được xoa bóp.

Ngoài ra, những viên đá cho phép bác sĩ trị liệu tạo áp lực mạnh hơn so với việc chỉ dùng tay. Điều này có nghĩa là họ có thể đào sâu hơn để tháo gỡ các nút thắt của các sợi cơ bị rối. Đảm bảo trao đổi với bác sĩ trị liệu nếu đá quá nóng hoặc quá lạnh trước khi tiếp tục điều trị.