Mẫu website đã hoàn thiện đơn giá 4tr/website. Quý vị có nhu cầu mua mẫu web này liên hệ: Tel/Zalo: 0973981661
Khi bạn trông đẹp bạn cảm thấy tốt
Khám phá vẻ đẹp bên trong
Xem Ngay
Nó không chỉ là một mái tóc mà nó là sự hoàn hảo
Bởi vì bạn xinh đẹp
Xem Ngay
Trong bàn tay của chúng tôi, mái tóc của bạn trở nên sống động
Nơi thực sự của Chánh niệm và Cơ thể khỏe mạnh
Xem Ngay

7 cách tiếp thị thực hành mát-xa trước khi sinh

Khi bạn cung cấp dịch vụ massage cho một thị trường thích hợp, bạn có cơ hội để trở nên khá sáng tạo.
Khi nói đến liệu pháp mát-xa trước khi sinh, cũng như liệu pháp mát-xa sau sinh, có rất nhiều lựa chọn và cơ hội để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Ở đây, tôi chia sẻ lời khuyên thành công từ gần 40 năm của tôi chuyên về liệu pháp mát-xa trước khi sinh. (Tìm hiểu thêm về mát-xa trước khi sinh bằng cách đọc bài viết nổi bật liên quan, “Mát-xa trước khi sinh: Những lợi ích vươn xa cho Mẹ và Con,” của Elaine Stillerman, LMT, trong ấn bản tháng 11 của Tạp chí MASSAGE .)

1. Trở thành chuyên gia mát-xa trước khi sinh
Bước đầu tiên là thiết lập thông tin xác thực của bạn với tư cách là một chuyên gia được chứng nhận trong chuyên ngành này. Điều đó có nghĩa là bạn đã tham gia một lớp học trực tiếp với một người hướng dẫn có trình độ, tìm hiểu về những thay đổi năng động trong giải phẫu và sinh lý trong thời kỳ mang thai và sau sinh, thực hành các phương thức phù hợp để hỗ trợ những thay đổi này, hiểu khi nào không nên điều trị và đã vượt qua tất cả các yêu cầu của khóa học.

Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc đào tạo chuyên biệt, phù hợp khi làm việc với những phụ nữ tương lai và những bà mẹ mới sinh. Có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho mẹ và con khi một người hành nghề mát-xa chưa được đào tạo đưa ra phương pháp điều trị có chủ đích nhưng sai lầm.
 

2. Lập danh sách
Khi tôi có bằng vào năm 1978, thông thường phụ nữ nên ngừng massage ngay khi họ mang thai và bắt đầu lại sau khi sinh em bé. Năm 1980, trước khi chúng tôi được cấp tư cách là chuyên gia y tế, tôi bắt đầu làm việc với nhóm dân số này và muốn tiếp cận nhiều phụ nữ nhất có thể, vì vậy tôi đã viết một tờ rơi có tên Massage For Women , trong đó tôi trình bày chi tiết các dịch vụ mà tôi cung cấp.

Sau đó, tôi hỏi những khách hàng mát-xa trước khi sinh của mình là người tập / người tập của họ là ai và họ có phiền không nếu tôi liên hệ với họ. Một bác sĩ, một nhà y học nổi tiếng, đặc biệt cởi mở với các dịch vụ của tôi và mời tôi đến văn phòng của ông ấy để họp.

Tôi ngồi trong văn phòng của anh ấy và giải thích những gì tôi đang làm. Anh ấy cực kỳ tiếp thu và để tôi để lại tờ rơi của tôi trong văn phòng của anh ấy. Một trong những bệnh nhân của ông đã nhìn thấy tờ rơi và nhặt nó lên. Cô có một người anh họ đã viết cho tờ New York Daily News và đang tìm kiếm một nhà trị liệu xoa bóp được cấp phép để giới thiệu trong một bài báo cô đang viết về việc mát-xa hợp pháp.

Cô ấy đưa tờ rơi cho em họ xem, và hai năm sau khi lấy bằng, tôi đã nhận được một bài báo dài hai trang trên tờ Sunday Daily News về những lợi ích của massage chuyên nghiệp. Phản ứng của công chúng là rất lớn, và tôi đã chia sẻ sự giàu có của khách hàng với nhiều người bạn mát-xa của tôi. Thực hành của tôi tiếp tục phát triển từ bài báo đó và tôi đã tận dụng rất nhiều cách từ nó.

Sau khi làm việc với phụ nữ mang thai trong một vài năm, tôi đã phát triển một danh sách tài nguyên gồm các dịch vụ liên quan và phụ trợ mà tôi cung cấp cho mọi khách hàng đang mang thai và bà mẹ mới sinh mà tôi đã massage. Đây trở thành một cách phong phú để mở rộng hoạt động kinh doanh của tôi, bởi vì mỗi người và tổ chức mà tôi có tên trong danh sách này cũng nhận được một bản sao của nó và họ sẽ giới thiệu khách hàng và khách hàng của họ cho tôi.

Khi tôi nghe nói về một dịch vụ mới tuyệt vời, tôi đã thêm nó vào danh sách và đảm bảo rằng người đó biết về nó. Tôi cũng xóa tên của bất kỳ ai không đáp ứng các tiêu chuẩn chăm sóc nhất định. Danh sách này đã trở thành nguồn của một mạng lưới lớn các nhà cung cấp và dịch vụ cho nhóm khách hàng của tôi với MotherMassage ® , thông lệ của tôi, là cốt lõi.

Danh sách cung cấp một mạng lưới mua sắm một cửa cho khách hàng của tôi và một người mẹ giới thiệu cho những người được liệt kê trên đó. Mỗi năm một lần, ngay trước kỳ nghỉ lễ, tôi sẽ tổ chức một buổi khai trương và mời khách hàng của tôi và những người có tên trong danh sách. Đó là một cách thú vị để tập hợp những người cùng chí hướng và hợp tác với nhau để xây dựng doanh nghiệp của chúng ta.

 

3. Danh thiếp & Tài liệu quảng cáo
Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: Luôn mang theo danh thiếp của bạn. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn tiếp xúc với mọi người mọi lúc mọi nơi và nhiều người biết ai đó đang mang thai hoặc mới sinh con và những người có thể được hưởng lợi từ việc mát-xa trước khi sinh.

Gặp gỡ trực tiếp mọi người giúp bạn có cơ hội giải thích lợi ích của việc mát-xa trước khi sinh và trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà họ có thể có.

Tạo một logo bắt mắt cho danh thiếp và tài liệu quảng cáo của bạn, và để chúng ở những nơi phụ nữ mang thai đến, chẳng hạn như văn phòng của nữ hộ sinh, bác sĩ sản khoa và doulas; cửa hàng quần áo bà bầu; cửa hàng đồ nội thất trẻ em và các lớp tập thể dục trước khi sinh.

Khu vực bạn phân phối tài liệu quảng cáo càng rộng, bạn càng có nhiều cơ hội có được khách hàng mới. Tôi nhớ một khách hàng nói rằng cô ấy đã nhìn thấy tài liệu quảng cáo của tôi “ở khắp mọi nơi” và cuối cùng đã gọi điện để đặt lịch hẹn. Với rất nhiều học viên hiện đang cung cấp dịch vụ này, bạn phải nổi bật.